Cách chọn cửa nhôm kính xingfa cao cấp

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ cao, nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách lựa chọn sản phẩm này.

Sản phẩm cửa nhôm kính xingfa được sử dụng khá phổ biến cho các công trình nhà phố, biệt thư và các dự án. Tuy nhiên, đại diện Namwindows cho biết: “Hiện nay, thị trường có nhiều loại nhôm xingfa, nên người tiêu dùng cần nắm được cách lựa chọn để có sản phẩm như ý ”.

Các loại cửa nhôm kính xingfa hiện nay

Tại thị trường Việt Nam, cửa nhôm kính xingfa có chủng loại đa dạng. Một bộ cửa hoàn chỉnh gồm khung nhôm xingfa, phụ kiện kim khí, vật tư phụ và các nguyên liệu kết hợp khác như kính. Trong đó, khung nhôm xingfa có nhiều loại khác nhau.

Theo công ty Namwindows, dựa vào nguồn gốc xuất xứ, cửa nhôm kính Xingfa được phân thành các nhóm: cửa nhập khẩu và cửa Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu sử dụng khung nhôm của công ty Xingfa Guangdong và một số hãng khác tại Trung Quốc. Trong đó, sản phẩm khung nhôm đến từ công ty Xingfa Guangdong được ưu tiên do có chất lượng được người sử dụng chứng thực qua nhiều năm.

Còn cửa nhôm xingfa Việt Nam là cửa sử dụng khung nhôm từ các công ty trong nước sản xuất. Khung nhôm xingfa sản xuất trong nước có độ dày đa dạng (bằng loại nhập khẩu hoặc khác), đem lại nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn.

Cách chọn mua cửa và phụ kiện Xingfa cao cấp

Ngoài cửa nhôm kính xingfa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thị trường còn có sự xuất hiện của cửa giả và nhái. Chất lượng của những khung nhôm xingfa không rõ nguồn gốc luôn kém, sơn bề mặt nhanh bị phai màu và rộp.

Vì vậy, công ty Namwindows khuyên người tiêu dùng chỉ nên chọn mua dòng sản phẩm chính hãng hoặc được sản xuất bởi các đơn vị uy tín tại Việt Nam, để đảm bảo chất lượng và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành.

Người tiêu dùng có thể căn cứ vào tem nhãn chất lượng và các mã in trên sản phẩm để phân biệt. Khách hàng cũng có thể kiểm tra độ dày thanh nhôm để nhận biết dòng sản phẩm chất lượng.