GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP CƠ KHÍ THỊNH PHÁT

Được thành lập vào năm 2021 với sứ mệnh “ Kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho gia đình bạn”. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp cơ khi Thịnh Phát chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm: Cửa nhôm kính gia đình, nhà hàng, khách sạn, cửa công nghiệp….Các sản phẩm của công ty luôn được đả bảo về tính thẩm mỹ chất lượng và giá thành hơp lý, được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

 

45+ Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Đẹp [1 Cánh,2 Cánh,4 Cánh]

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp cơ khi Thịnh Phát là một trong những nhà thầu phân phối cung cấp và lắp đặt các sản phẩm vật tư, thiết kế nội thất, các hạng mục cửa nhôm, cửa, vách kính…. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu, và tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm cửa nhôm kính, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công. Với đội ngũ gồm nhiều các kỹ thuật viên là những bạn trẻ có năng khiếu và tay nghề chuyên nghiệp tiếp cận nhiều với công nghệ mới.

Cửa nhôm kính là gì? Chúng có những ưu điểm và được phân loại như thế nào? » Thông tin Dự án - Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Công ty Thịnh Phát cam kết với khách hàng làm việc có kỷ luật với tinh thần trao những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các ý tưởng thiết kế phù hợp và tốt nhất với lựa chọn của khách hàng.

TỪ THIẾT KẾ TỚI HOÀN THIỆN

  1. Khách hàng gọi điện cho công ty, chúng tôi sẽ cho nhân viên tiếp nhận lại yêu cầu và tới tận nơi đo đạc.
  2. Sau khi có số liệu và yêu cẩu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên thiết kế và báo giá sơ bộ cho khách hàng lựa chọn các phương án.
  3. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện sau khi khách hàng chốt phương án và ban giao cho Quý khách đúng hẹn.
  4. Tất cả sản phẩm của chúng tôi thực hiện đều được bảo hành trong thời gian quy định và bảo trì cho Quý khách hàng trong và quá trình sử dụng.

Quý khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhôm kính? Công ty TNHH TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp cơ khi Thịnh Phát  là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

  • Địa chỉ: Thôn Hầu, Lâm Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 00904 077 986